Tư vấn Đầu tư nước ngoài vào Việt Nam

Hướng dẫn các bước lập dự án đầu tư xây dựng

Tại mục 1, Nghị định số 59/2015/NĐ-CP về quản lý dự án đầu tư xây dựng, Chính phủ đã đưa ra quy định về các bước lập và thẩm định dự án đầu tư xây dựng. Vì vậy bất kỳ dự án đầu tư nào cũng phải lập theo trình tự lập dự án đầu tư quy định tại điều luật này. Cụ thể như sau:

 

Xem tiếp...

Trình tự, thủ tục thành lập doanh nghiêp 100% vốn đầu tư nước ngoài

  Sau khi đã có được giấy chứng nhận đầu tư, là lúc doanh nghiệp có thể tiến hành hồ sơ để thành lập doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài.


Xem tiếp...

Trình tự, thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

 Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư là thủ tục đầu tiên khi muốn thành lập doanh nghệp 100% vốn đầu tư nước ngoài, để thực hiện thủ tục này, chủ đầu tư cần:


Xem tiếp...

Doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài là gì?

  Doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài là doanh nghiệp được thành lập trên cơ sở pháp luật Việt Nam với chủ sở hữu là nhà đầu tư nước ngoài trực tiếp đầu tư vốn của mình để tiến hành hoạt động sản xuất, kinh doanh, trên lãnh thổ Việt Nam. Theo đó:


Xem tiếp...

Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài

  Trong những năm qua, hoạt động đầu tư của các nhà đầu tư vào Việt Nam ngày càng tăng, nhằm mục đích hỗ trợ dịch vụ pháp lý cho nhà đầu tư nước ngoài tiến hành thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, Luật Khang Thái tiến hành


Xem tiếp...

Điện mặt trời: Cơn sốt đầu tư mới

  Đầu tư vào năng lượng mặt trời đang là cơn sốt mới ở Việt Nam khi có tới hàng trăm dự án đăng ký với tổng vốn đầu tư lên tới hàng tỷ đô la chỉ trong thời gian ngắn nhằm hưởng mức giá bán ưu đãi 9,35 cents/kwh (2.086 đồng).


Xem tiếp...

Tìm hiểu thủ tục thành lập công ty liên doanh

 Hiện nay, Theo quy định tại Luật Đầu tư mới và các văn bản hướng dẫn thi hành thì hình thức đầu tư thành lập tổ chức kinh tế tại Việt Nam không còn loại hình công ty liên doanh. 

Xem tiếp...

Thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư

 Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư là việc đầu tiên giúp cho dự án đầu tư của bạn có thể đi vào hoạt động bình thường. Chỉ khi có trong tay giấy chứng nhận đăng ký đầu tư thì doanh nghiệp mới có thể yên tâm bỏ vốn đầu tư của mình vào đó.

Xem tiếp...

Tìm hiểu về Giấy chứng nhận đầu tư

 Giấy chứng nhận đầu tư là điều kiện cần thiết để thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam, đối với các trường hợp mà pháp luật quy định phải thực hiện thủ tục xin cấp GCN đầu tư trước khi thành lập doanh nghiệp. 

Xem tiếp...

Thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư

 Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư là việc làm bắt buộc để thay đổi hoặc điều chỉnh nội dung trên giấy chứng nhận đăng ký đầu tư khi một doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động đầu tư sang một lĩnh vực khác...

Xem tiếp...

Nhà đầu tư nước ngoài góp vốn vào công ty Việt Nam

 Việt Nam là một trong những quốc gia thu hút vốn đầu nước mạnh nhất khu vực tập trung vào các lĩnh vực thương mại và xây dựng. Cùng với những lợi thế về mặt tự nhiên nhà nước cũng đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính

Xem tiếp...

Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam

Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam hiện đang được các công ty luật quan tâm vì phần lớn các nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư vào thị trường Việt Nam thường không nắm được các thủ tục pháp lý liên quan đến Luật Đầu Tư.

Xem tiếp...

10 thói quen để trở thành nhà đầu tư thành công


Những nhà đầu tư thành công không tự dưng mà giàu và cũng không giàu chỉ sau một đêm. Theo MarketWatch, họ duy trì lối tư duy và thói quen dưới đây để thành công và giàu có.


Xem tiếp...

Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài

 Kể từ ngày 01/07/2015 Luật Đầu tư 2014 bắt đầu có hiệu lực, căn cứ theo quy định của Luật Đầu tư 2014 thì quy trình thành lập công ty 100% vốn nước ngoài thực hiện như sau:


Xem tiếp...

Thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại Việt Nam

Nghị định 07/2016/NĐ-CP về Chi nhánh và Văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam có quy định về thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại Việt Nam.

 

 

 

 

 

Xem tiếp...

Dịch vụ thành lập công ty 100% vốn nước ngoài

Dịch vụ thành lập công ty 100% vốn của nhà đầu tư: Nhà đầu tư trong nước, nhà đầu tư nước ngoài được đầu tư theo hình thức 100% vốn để thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân theo quy định của Luật Doanh nghiệp và pháp luật có liên quan.

Xem tiếp...

Dịch vụ tư vấn thành lập chi nhánh của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam

Chi nhánh của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam là đơn vị phụ thuộc của thương nhân nước ngoài, được thành lập và hoạt động thương mại tại Việt Nam nhằm thực hiện các hoạt động mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ và các hoạt động liên quan trực tiếp đến các hoạt động trên, theo các cam kết của Việt Nam trong các Điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.

Xem tiếp...

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty liên doanh với nước ngoài

Công ty Luật Khang Thái  là đơn vị hỗ trợ dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn thành lập công ty Liên doanh Nước ngoài ,tư vấn đầu tư trong nước ra nước ngoài, thực hiện thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư, thay đổi giấy chứng nhận đầu tư, chi nhánh, văn phòng đại diện của công ty nước ngoài tại Việt Nam…. và các vấn đề nội bộ doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

 

Xem tiếp...

Tư vấn thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam

VPĐD của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam là đơn vị phụ thuộc của thương nhân nước ngoài tại không có chức năng thực hiện các hoạt động thương mại sinh lời trực tiếp như: mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ. VPĐD được lập ra nhằm mục đích tìm hiểu thị trường và thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại phục vụ cho hoạt động thương mại của thương nhân nước ngoài.

Xem tiếp...

Thành lập công ty liên doanh

Tư vấn thành lập công ty liên doanh hoàn tất các thủ tục Thành lập công ty liên doanh nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất chỉ có Luật Khang Thái. Dịch vụ tư vấn Thành lập công ty liên doanh của Luật Khang Thái sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà nước để đẩy nhanh việc cấp giấy chứng nhận Đăng ký đầu tư, Đăng ký doanh nghiệp... cho khách hàng.

Xem tiếp...

Gửi yêu cầu