CÔNG TY LUẬT KHANG THÁI - KHANG THAI LAWFIRM


Công ty Luật Khang Thái thành viên Đoàn luật sư TP Hà Nội, tiền thân là Công ty Luật Gia Phong được thành lập vào năm 2010 bởi Luật sư Trần Văn Hiêu và Luật sư Trần Đại Phong, cùng đội ngũ chuyên gia, cố vấn pháp lý tâm huyết và yêu nghề, xác lập tư cách Pháp lý là một tổ chức hành nghề Luật sư.

 

Trong những năm qua, Luật Khang Thái không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng đội ngũ Luật sư, chuyên gia pháp lý, đặc biệt với sự cộng tác của các chuyên gia, cố vấn pháp lý đang công tác tại các trường đào tạo Luật nổi tiếng của cả nước như: Đại học Luật Hà Nội, Đại học Kiểm sát Hà Nội, Học viện Tư pháp Việt Nam, Đại học Luật TP HCM…

 

Luật Khang Thái tư vấn và cung cấp dịch vụ pháp lý cho các tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài với hai lĩnh vực thế mạnh: Tham gia tố tụng tại tòa án, trọng tài thương mại và tư vấn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI). Bên cạnh hai lĩnh vực trên, Luật Khang Thái còn cung cấp các dịch vụ pháp lý khác thuộc nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội cho tổ chức và cá nhân. Đặc biệt, các luật sư và chuyên gia pháp lý của Luật Khang Thái thường xuyên tiến hành các hoạt động tư vấn pháp luật miễn phí, trợ giúp pháp lý cho các đối tượng thuộc diện chính sách.

 

Kể từ khi được thành lập, Luật Khang Thái đã thu được những thành tựu ban đầu về các vụ việc đã tiếp nhận và giải quyết, từng bước gây dựng uy tín với các khách hàng trong và nước ngoài. Mặc dầu vậy, để xứng đáng với hai chữ “Trạng sư” được xã hội tôn vinh, các Luật sư, chuyên gia pháp lý của Luật Khang Thái với lòng say mê nghề nghiệp vẫn không ngừng học hỏi, nghiên cứu các tri thức và sự hiểu biết về pháp luật cũng như khả năng áp dụng chúng trong thực tiễn, trau dồi đạo đức nghề nghiệp đồng thời rèn luyện để có một bản lĩnh vững vàng sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thách thức trong hoạt động nghề nghiệp – Một nghề “khó và nguy hiểm”.

 

Mỗi cá nhân tại Luật Khang Thái luôn không ngừng phấn đấu để trở thành những luật sư, chuyên gia pháp lý có “Tri thức, đạo đức và bản lĩnh nghề nghiệp”, hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng và hiệu quả, góp phần vào sự phát triển Kinh tế - Xã hội của đất nước, đồng thời tạo môi trường mở, năng động cho các “Luật sư tương lai” học hỏi, sinh hoạt trên bước đường đến với nghề Luật sư./

 

Trân trọng!

 

Gửi yêu cầu